Tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp ra quân tổng vệ sinh hỗ trợ đồng bào mưa lũ 9 tháng 8, 2018

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp và Thành đoàn Hà Nội, từ ngày 8/8/2018, BCH Đoàn TN, Hội SV cùng đông đảo sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp triển khai hoạt động vệ sinh, xử lý rác hỗ trợ các gia đình trong địa bàn thị trấn Xuân Mai bị ngập lụt do ảnh hưởng của đợt mưa dài ngày vừa qua.

Chế biến gỗ và lâm sản sẽ là ngành kinh tế chủ lực 8 tháng 8, 2018

Nhằm đánh giá thực trạng và phân tích những cơ hội, tiềm năng phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu, để Chính phủ xem xét, ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu, ngày 8/8/2018 tại Dinh Thống Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị “Định hướng, giải pháp phát triển nhanh, bền vững Ngành Công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu”.

Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai trao tặng Mũ bảo hiểm cho cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp 8 tháng 8, 2018

Sáng 08/8/2018, Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai đã trao tặng 100 chiếc Mũ bảo hiểm cho cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của Nghiên cứu sinh Lê Ngọc Hoàn 4 tháng 8, 2018

Sáng 04/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Lê Ngọc Hoàn, chuyên ngành Lâm sinh; mã số: 9 62 02 05.

Lễ trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của Cựu sinh viên Khóa 36 3 tháng 8, 2018

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 03/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của Cựu sinh viên Khóa 36 với số tiền 250 triệu đồng.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung 2 tháng 8, 2018

Ngày 29/5/2018, tại Viện Lâm Nghiệp - Đại học Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm Tây Bắc, Thiểm Tây, Trung Quốc, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Hồng Nhung đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Nông học, chuyên ngành: Kỹ Thuật Lâm sinh.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ Sử học của Nghiên cứu sinh Nguyễn Sỹ Hà 1 tháng 8, 2018

Ngày 30/8/2018, tại Học viện Khoa học xã hội, 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Sỹ Hà đã bảo vệ luận án Tiến sĩ Sử học, chuyên ngành Lịch sử Việt Nam, đề tài: “Giáo dục phổ thông ở tỉnh Hòa Bình từ năm 1991 đến năm 2010" .

Bảng xếp hạng các trường Đại học Việt Nam năm 2018 của Webometrics 1 tháng 8, 2018

Năm 2018 Webometrics đánh giá các trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có 132 trường Đại Việt Nam. Trường Đại học Lâm nghiệp đứng thứ 65 trên bảng xếp hạng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học, ngành Quản lý đất đai, hình thức vừa làm vừa học tại Sơn La 1 tháng 8, 2018

Ngày 29/7/2018, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học khóa 3, ngành Quản lý đất đai, hình thức vừa làm vừa học.

Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc 26 tháng 7, 2018

Chiều 26/7/2018, Trường Đại học lâm nghiệp đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc.