Làm việc với chuyên gia Cộng hòa Liên bang Đức 22 tháng 3, 2017

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 21/3/2017, đoàn chuyên gia Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức đã đến thăm và họp bàn chuẩn bị xây dựng dự án “Tối ưu hóa các hệ thống và chuỗi giá trị Tre Luồng tại Việt Nam”.

Hội nghị Kế hoạch Tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 20 tháng 3, 2017

Sáng 20/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Kế hoạch tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.

Trường Đại học Lâm nghiệp xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội 19 tháng 3, 2017

Nhân kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, tối 17-18/03/2017, tại Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra đêm chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Liên hoan Ca - Múa - Nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc và đạt kết quả cao.

Lễ trao học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ năm 2017 19 tháng 3, 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), ngày 18/3/2017 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học WIC cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tích cực hoạt động phong trào.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII 17 tháng 3, 2017

Tối 15/3/2017, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Lê Văn Thái - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, báo cáo viên Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung của Nghị quyết.

Họp Hội đồng nghiệm thu Báo cáo Tự đánh giá - Kiểm định chất lượng Trường Đại học Lâm nghiệp 14 tháng 3, 2017

Chiều 13/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu Báo cáo Tự đánh giá - Kiểm định chất lượng Trường dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng.

Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch SFC - Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn (CLARD) 13 tháng 3, 2017

Sáng 13/3/2017, Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch SFC (Safe Food of CLARD) với mục đích giới thiệu, phân phối những sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn đến người tiêu dùng.

Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng 13 tháng 3, 2017

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng, ngày 11/3/2017, tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã long trọng tổ chức chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng. Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự ở nhiều nội dung thi đấu và đạt thành tích cao.

Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương I 13 tháng 3, 2017

Nhận lời mời của Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 10/3/2017, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương I đã đến làm việc và giao lưu thể thao.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Lê Hồng Sinh 10 tháng 3, 2017

Ngày 09/3/2017, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành: Điều tra và Quy hoạch rừng; mã số 62 62 02 08 của nghiên cứu sinh (NCS) Lê Hồng Sinh, với đề tài “Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc phục hồi rừng sau nương rẫy tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Vũ Tiến Hinh.

Hiển thị 11 - 20 of 1.203 kết quả.