Kết quả thống kê giờ hoạt động khoa học công nghệ năm học 2009-2010 19 tháng 6, 2010

Căn cứ Quyết định số 251/QĐ-ĐHLN-TCHC ngày 01/6/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc ban hành Quy chế quản lý đề tài, dự án khoa học công nghệ; Quy định về việc vận dụng chế độ làm việc của giảng viên, giáo viên; Quy định về việc vận dụng chế độ làm việc của kỹ sư làm nhiệm vụ hướng dẫn thực hành, rèn nghề; ....

Lễ Phát động chương trình "Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường" 28 tháng 5, 2010

Ngày 22/5/2010 tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ Phát động chương trình “Triệu chữ ký, triệu hành động vì môi trường” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với mạng xã hội loveme.vn tổ chức. Chương trình nằm trong chiến dịch “Vì trái đất”, sẽ được triển khai rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước đến hết tháng 8-2010.

Thông báo học bổng tại đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh 26 tháng 5, 2010

Trường đại học Lâm nghiệp thông báo chương trình học bổng tại đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh, Trung Quốc. Thông tin và mẫu đăng ký trong file đính kèm.

Chương trình giao lưu "Chắp cánh ước mơ" 24 tháng 5, 2010

Ngày 23/5/2010 tại Sân vận động đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” và quyên góp quỹ ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Trường

Hiển thị 1.231 - 1.240 of 1.286 kết quả.