MỘT VÀI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ Ở BẬC ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HIỆN NAY 16 tháng 3, 2009

ĐỔI MỚI là một hiện thực sinh động diễn ra ở Việt Nam trong vòng hơn hai mươi năm trở lại đây. Đó là một trào lưu rộng khắp trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đổi mới là một nhu cầu thiết yếu của thực tiễn, xuất phát từ đòi hỏi của thực tiễn, do đó đổi mới luôn được đặt ra là một công việc thường trực.

Năm 2005 16 tháng 3, 2009

Bài của Luận

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Trường ĐHLN-cơ sở 2 lần thứ I 15 tháng 3, 2009

Ngày 4 và 6 tháng 3 năm 2009 tại cơ sở 2 Trường đại học Lâm nghiệp, thị trấn Trảng Bom,tỉnhĐồngNaiđã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ sở 2. Đến dự đại hội, về phía tỉnh đoàn Đồng Nai có đồng chí Bùi Xuân Thống-Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Phó Bí thư tỉnh đoàn. Về phía Trường đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; các đồng chí Phó Giám đốc và Trưởng các Ban của cơ sở 2. Đến dự đại hội còn có đồng chí...

Lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2009 2 tháng 3, 2009

Ngày 01 tháng 03 năm 2009, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2009. Tới dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT. Phạm Xuân Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Ngọc Yên, Trưởng Phòng CT-CTSV; cô Đỗ Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Trọng Bình, Chủ nhiệm Khoa Lâm học cùng các đồng chí Trong BCH Đoàn trường, BCH các Liên chi đoàn, BCH các chi đoàn và các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Luật Thanh niên 20 tháng 2, 2009

LuậtThanh niên đã được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29 tháng 11 năm 2005.

Mẫu hồ sơ xin vào Đảng 19 tháng 2, 2009

Mẫu hồ sơ xin vào Đảng của đoàn viên ưu tú: Mẫu viết bản tự kiểm điểm, Biên bản họp Chi đoàn, Biên bản họp BCH Liên chi đoàn

Hiển thị 1.191 - 1.200 of 1.203 kết quả.