Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ 13 tháng 12, 2018

Chiều 13/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do bà Kristen Hegener - Cố vấn trưởng làm trưởng đoàn.

Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức trao quà ủng hộ giảng viên mắc bệnh hiểm nghèo 13 tháng 12, 2018

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ban chấp hành Công đoàn Trường về việc quyên góp ủng hộ giảng viên Bùi Thị Toàn Thư chữa bệnh hiểm nghèo, sáng 13/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà ủng hộ của các cán bộ, giảng viên, sinh viên và các nhà hảo tâm cho đại diện gia đình cô Bùi Thị Toàn Thư.

Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực lâm nghiệp 13 tháng 12, 2018

Ngày 11/12, Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp tổ chức hội thảo: “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực Lâm nghiệp”.

Hội thảo triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 12 tháng 12, 2018

Sáng 12/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Ứng dụng công nghệ cao phát triển lâm nghiệp: Thúc đẩy hoạt động nghiên cứu ở trường đại học 12 tháng 12, 2018

Hiện nay phát triển công nghệ cao ở các trường đại học, viên nghiên cứu vẫn còn khá khiêm tốn so với nhu cầu phát triển của thực tế. Tuy nhiên, tiềm năng của ngành Lâm nghiệp còn rất lớn, đã và đang đặt ra các yêu cầu và thách thức phát triển công nghệ cao, công nghệ 4.0 trong nghiên cứu đẩy mạnh phát triển lâm nghiệp tại các cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu.

Hội thảo khoa học Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp 11 tháng 12, 2018

Nhằm mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lâm nghiệp, Chiều 11/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đại học Kagoshima, Nhật Bản và Công ty USOL Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Lâm nghiệp.

Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao trong lâm nghiệp 11 tháng 12, 2018

Hôm nay (11/12), Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp với Trường ĐH Lâm nghiệp đã tổ chức hội thảo với chủ đề Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực lâm nghiệp”.

Hội thảo Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực lâm nghiệp 11 tháng 12, 2018

Sáng 11/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp tổ chức Hội thảo Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao (CNC) trong lĩnh vực lâm nghiệp.

Gặp mặt cựu sinh viên khóa 20 nhập ngũ tháng 12 năm 1980 10 tháng 12, 2018

Tròn 38 năm gác bút nghiêng lên đường nhập ngũ (từ tháng 12 năm 1980), sáng nay 10/12/2018 các cựu sinh viên ưu tú khóa 20 trở về Đại học Lâm nghiệp trong niềm hân hoan xúc động khi gặp lại thầy cô, bạn bè và chung niềm phấn khởi trước sự phát triển của Nhà trường.

Xây dựng trường ĐH Lâm Nghiệp trở thành trung tâm khoa học ứng dụng công nghệ cao Chia sẻ 10 tháng 12, 2018

Với số lượng cán bộ có học hàm, học vị cao của nhà trường thuộc top đầu trong các trường đại học của Việt Nam, trường ĐH Lâm Nghiệp quyết tâm xây dựng và phát triển trường thành một trung tâm khoa học, chuyển giao, ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, chế biến lâm sản phòng chống và giảm nhẹ thiên tai.