Tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Sopron, Hungary

Ngày 27/02/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo Viện Khoa học Gỗ – Trường Đại học Sopron, Hungary.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp và làm việc: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Harald Kirsch – Chuyên gia GIZ hiện đang công tác tại Nhà trường; TS. Tomas Zuklin – Chuyên gia Cộng hòa Séc đang công tác tại trường.

Về phía Trường Đại học Sopron, Hungary: GS.TS. Róbert Németh – Viện trưởng Viện Khoa học Gỗ; tham dự còn có GS.TS. Sandor Feher.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới về đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học, hợp tác triển khai các đề tài, dự án theo dạng Nghị định thư về lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt là dự án Erasmus mà hai bên cùng tham gia xây dựng mới được Ủy ban Châu Âu (EU) tài trợ.

Hình ảnh buổi làm việc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong chương trình làm việc, GS.TS. Róbert Németh và GS.TS. Sandor Feher đã có buổi trao đổi học thuật với cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên thuộc Viện Công nghiệp gỗ & Nội thất Trường Đại học Lâm nghiệp. Nội dung buổi sinh hoạt học thuật thảo luận các vấn đề về kỹ thuật biến tính gỗ, nâng cao tính chất của vật liệu gỗ; giải phẫu các loài gỗ Châu Âu, trong đó đặc biệt tập trung vào gỗ cứng.

Trao đổi học thuật

Lãnh đạo Đại học Sopron, Hungary chào xã giao Hiệu trưởng GS.TS. Trần Văn Chứ