Làm việc với công ty TNHH Minh Long

Sáng 15/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Minh Long.

Tham dự buổi làm việc, về phía dại diện Công ty TNHH Minh Long có bà Nguyễn Hoài Nam – Quản lý chất lượng QRM, và cán bộ Công ty. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lý Tuấn Trường – Viện Trưởng, TS. Phan Duy Hưng – Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Thiết kế nội thất.

Hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi các nội dung: (1) Cùng phối hợp soạn thảo cuốn sách chuyên ngành trong lĩnh vực công nghiệp gỗ với mong muốn cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích trong chương trình đào tạo, đồng thời giới thiệu cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về gỗ và các sản phẩm trong ngành công nghiệp gỗ; (2) Xây dựng kế hoạch hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ giữa Công ty với Viện Công nghiệp gỗ và Thiết kế nội thất.

Với tâm huyết và trách nhiệm, hy vọng hợp tác giữa Viện Công nghiệp gỗ và Thiết kế nội thất với Công ty TNHH Minh Long sẽ góp phần cho sự phát triển bền vững của hai cơ quan trong tương lai.