Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy và các chức danh chủ chốt Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện Quy trình thủ tục thành lập Hội đồng trường khóa II Trường Đại học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2019-2024; và chuẩn y các chức danh trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Chiều 03/6/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy và các chức danh chủ chốt Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi lễ có ông Lâm Quang Dụ – Phó trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; Ông Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chức năng.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.GS.TS. Trần Hữu Viên – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường khóa I; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Các thành viên Hội đồng Trường khóa II, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường, Trưởng các bộ môn và tương đương.

Ông Lâm Quang Dụ – Phó trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT trao các Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 cho PGS.TS. Cao Quốc An; và Thư ký Hội đồng trường khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 cho PGS.TS. Phạm Minh Toại.

Ông Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao Quyết định chuẩn y các chức danh

Tiếp theo buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Chánh văn phòng Đảng ủy khối đã công bố quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc chuẩn y chức danh đồng chí Cao Quốc An – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Bùi Thế Đồi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phùng Văn Khoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Tài nguyên rừng và môi trường giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020.

Ông Lâm Quang Dụ – Phó trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT phát biểu

Ông Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT và Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã phát biểu chúc mừng các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm; Đồng thời tin tưởng với uy tín và những đóng góp của Nhà trường trong những năm qua, lãnh đạo, tập thể Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ có những định hướng và chiến lược phát triển Nhà trường vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

GS.TS. Trần Văn Chứ thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa tri ân NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường khóa I và ThS. Nguyễn Văn An – Nguyên Thư ký Hội đồng trường khóa I

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời tri ân những đóng góp của các đồng chí về nghỉ chế độ đã công tác Hội đồng trường khóa I đối với sự phát triển chung của Nhà trường; Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong buổi Lễ này, đồng thời hi vọng các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Lâm nghiệp.

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 phát biểu

Phát biểu nhận trọng trách mới, PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2019-2024 đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm và ủng hộ. Thay mặt các thành viên Hội đồng Trường, tân Chủ tịch Hội đồng khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao, xây dựng định hướng, lộ trình, thể chế quy chế phù hợp; có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của Nhà trường, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn Trường góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Lãnh đạo Nhà trường, Đoàn thể tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm