Làm việc với đoàn công tác Tập đoàn Guneun Hàn Quốc

Sáng 23/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Tập đoàn Guneun Hàn quốc do ông Noh Hyeong Jae – Chủ tịch làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, cán bộ các Phòng Ban chức năng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về việc nghiên cứu lắp đặt hệ thống xử lý và cung cấp nước sạch trong khuôn viên Nhà trường nhằm mục đích phục vụ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và sinh hoạt của cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trong toàn trường. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nước, cải thiện vệ sinh an toàn nguồn nước và môi trường sinh thái trong trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp theo buổi làm việc, đoàn cán bộ Tập đoàn Guneun Hàn Quốc đã đi khảo sát và tham quan thực tế một số địa điểm lắp đặt hệ thống nước của Nhà trường.