Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển

Sáng 22/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với chuyên gia Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, cùng một số cán bộ, giảng viên. Về phía Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển có GS. Rosario Garcia – Phó trưởng khoa Lâm nghiệp, TS. Louise Tetting – Trợ lý Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về hai trường, hai bên đã trao đổi về một số chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ giảng viên, sinh viên và một số lĩnh vực hợp tác khác hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt hai bên đã dành nhiều thời gian thảo luận về các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên giữa hai Nhà trường. Hai bên cũng thống nhất về việc xúc tiến ký gia hạn bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Họp bàn chuyên môn

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác cụ thể và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng sâu rộng và toàn diện.