Hội nghị bầu nhân sự các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thực hiện Công văn số 902-CV/ĐUK ngày 15/5/2019 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc duyệt nhân sự các chức danh trong Đảng ủy. Sáng 15/5/2019, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị bầu nhân sự các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015 – 2020 dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham dự có các đồng chí Đảng ủy viên.

Trên cơ sở nhân sự đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối phê duyệt, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành bầu chức danh Phó Bí thư Đảng ủy và chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy theo cơ cấu đúng quy định tại điều lệ Đảng, quy chế bầu cử Đảng.

Tại hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu mục đích, cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện bầu chức danh Phó Bí thư Đảng ủy và chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bỏ phiếu bầu Phó Bí thư Đảng ủy và chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị bầu nhân sự các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự

Với tinh thần xây dựng, trách nhiệm và nhất trí cao, các đồng chí tham dự các Hội nghị đã bỏ phiếu bầu đồng chí Cao Quốc An – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020 với số phiếu tín nhiệm 100%; đồng chí Bùi Thế Đồi – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phùng Văn Khoa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Tài nguyên rừng và môi trường giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020 với số phiếu tín nhiệm 100%.

Đồng chí Phùng Văn Khoa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị bầu nhân sự các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phùng Văn Khoa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy; sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp trong sạch, vững mạnh.