Trường Đại học Lâm nghiệp ký bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Liên bang miền Bắc Lomonosov, Nga

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã ký bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Liên bang miền Bắc Lomonosov, Nga.

Tham gia lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Liên bang miền Bắc Lomonosov có GS.TS. Elena Kudryashova – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Konstantin Zaikov – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế, GS.TS. Marat Eseev – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa học công nghệ, GS.TS. Lyudmila Morozova – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, GS.TS. Lubov Zarubina – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, bà Polina Golomidova – Trưởng ban Sinh viên quốc tế.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Tại Lễ ký kết hợp tác, hai bên đã giới thiệu các chương trình hợp tác, đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời trao đổi những định hướng lớn về hợp tác trong thời gian tới.

Ngay sau Lễ ký kết, đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham dự hội thảo chuyên môn sâu với lãnh đạo Nhà trường, các viện trưởng, trưởng khoa chủ chốt của Trường Đại học Liên bang miền Bắc Lomonosov. Với sự chủ trì của Hiệu trưởng Trần Văn Chứ và Phó hiệu trưởng thứ nhất GS.TS. Boris Fikippov. Tại hội thảo hai bên đã trao đổi các hướng hợp tác trong xây dựng các chương trình dự án, phối hợp đào tạo và cùng cấp bằng, trao đổi giảng viên, sinh viên; phối hợp trong triển khai nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam.

GS.TS. Elena Kudryashova – Hiệu trưởng Đại học Liên bang miền Bắc Lomonosov đã nhận lời mời của GS. TS. Hiệu trưởng Trần Văn Chứ tham dự Hội thảo quốc tế và lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2019.

Lễ ký kết hợp tác đã mở ra trang mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ ký kết và trao đổi chuyên môn