Làm việc với đoàn chuyên gia về lĩnh vực thiết bị kiểm tra chất lượng đồ gỗ, vật liệu da, vải GESTER, Trung Quốc

10 tháng 6, 2019
Chiều 10/6/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của công ty thiết bị GESTER, Trung Quốc về lĩnh vực thiết bị kiểm tra chất lượng đồ gỗ, vật liệu da, vải do Bà Joyce Hua - Tổng Giám đốc công ty thiết bị GESTER làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Xuân Phương - Phó trưởng phòng HTQT, cán bộ và giảng viên Viện Công nghiệp gỗ quan tâm.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện phía đoàn chuyên gia giới thiệu khái quát về những lĩnh vực hoạt động của công ty GESTER, các chuyên gia đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh các lĩnh vực liên quan tới phương pháp và thiết bị kiểm tra chất lượng đồ gỗ, vật liệu da, vải, đặc biệt là nâng cao năng lực cho các phòng thí nghiệm về chế biến gỗ, kiểm tra chất lượng sản phẩm gỗ,... và các tiềm năng hợp tác khác mà hai bên cùng quan tâm

Trao đổi chuyên môn

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác cụ thể và hiệu quả trong tương lai.


Chia sẻ