Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, chiều ngày 06/5/2020, Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; các đồng chí trong Văn phòng Đảng ủy Khối, các thành viên trong tổ công tác chỉ đạo Hội. Về đại biểu Trường Đại học Lâm nghiệp có đồng chí Trần Văn Chứ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khóa XX, Hiệu trưởng; Đồng chí Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy Khóa XX, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường; cùng 174 đại biểu đại diện cho 762 đảng viên đang sinh hoạt tại 30 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường và Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Đồng Nai, Đảng bộ bộ phận Cơ sở Tây Nguyên.

Đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy Khóa XX, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại phiên trù bị, đại hội đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký; Ban Thẩm tra tư cách đại biểu (lấy biểu quyết Đại hội về số lượng và danh sách). Theo đó, Đoàn Chủ tịch gồm 05 đồng chí, Đoàn Thư ký 03 đồng chí, Ban Thẩm tra tư cách Đại hội 05 đồng chí; thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc; hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Đại hội cũng đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu lần thứ III Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; và phổ biến một số nội dung có liên quan đến Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, phiên trù bị đã hoàn thành các nội dung đề ra, có ý nghĩa quan trọng, là bước chuẩn bị chu đáo để hướng tới thành công của Đại hội.

Theo chương trình, phiên chính thức đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ khai mạc vào sáng mai (07/5/2020).