Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp tổ chức phổ biến nội quy và kiểm tra khảo sát, đánh giá năng lực học sinh lớp 10 hệ THPT

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020. Sáng 16/7/2019, Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp đã tổ chức phổ biến nội quy và kiểm tra khảo sát, đánh giá năng lực học sinh lớp 10 hệ THPT.

Tham dự có PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 500 học sinh lớp 10 hệ THPT và phụ huynh, người nhà.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Tại buổi phổ biến nội quy, PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về Trường THPT Lâm nghiệp, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra khảo sát, đánh giá năng lực của các em học sinh chuẩn bị vào lớp 10: Thông qua việc kiểm tra khảo sát, Nhà trường sẽ đánh giá được năng lực và phân loại học sinh, từ đó có những kế hoạch đào tạo phù hợp để giúp các em theo kịp chương trình học.

Toàn cảnh buổi phổ biến nội quy

Theo kế hoạch, các môn kiểm tra khảo sát, đánh giá năng lực học sinh sẽ diễn ra từ 7h00 ngày 18/7/2019 tại các phòng học của Trường THPT Lâm nghiệp.