Ngày 06/3/2020, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự tái cử và nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đức Hiến – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; Đồng chí Lê Thị Hảo – Cán bộ Ban Tổ chức Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thành phần tham dự gồm có: đồng chí Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường và Trưởng, phó các đơn vị trong Trường.

Đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hội nghị có nhiệm vụ giới thiệu và bầu nhân sự (tái cử và bầu mới) vào các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Phó Bí thư và Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp; Nhân sự được Hội nghị tín nhiệm và giới thiệu là một kênh thông tin quan trọng chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy đã trình bày tóm tắt đề án nhân sự, đề xuất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, quy trình và danh sách nhân sự tái cử và nhân sự được giới thiệu lần đầu tham gia các chức danh của cấp ủy Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu nhân sự và thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu

Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự tái cử và nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.