Trường Đại học Lâm nghiệp hợp tác với Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2020 tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Buổi trao đổi về thoả thuận hợp tác giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội.

Tham dự Buổi gặp mặt trao đổi, về phía Trường ĐHLN có:

1. NGND.GS.TS, Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng;

2. PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường;

3. Các đồng chí đại diện Phóng Đào tạo, Phòng Đào tạo sau đại học; Khoa Cơ điện và Công trình.

Về phía Trưởng Cao đăng Cơ điện Hà Nội có:

1. TS. Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng;

2. Các đồng chí đại diện các phòng, khoa của Nhà trường.

Hai bên thống nhất thoả thuận hợp tác:

-Trong thời gian gần nhất sẽ ký kết Bản thoả thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hỗ trợ về cơ sở vật chất đặc biệt triển khai toàn diện các hợp tác về đào tạo từ đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

– Trường ĐHLN sẽ triển khai các hoạt động, hỗ trợ đào tạo bậc đại học, sau đại học cho CBVC, HSSV của Trưởng Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

– Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ hỗ trợ và là địa bàn thực hành, thực tập cho sinh viên, học viên sau đại học của Trường ĐHLN. – Hai trường sẽ hỗ trợ và hợp tác trong các lĩnh vực khác.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Chụp ảnh lưu niệm