Tưng bừng Lễ khai giảng Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp năm học 2019-2020

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 05/9/2018, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tham dự buỗi Lễ có sự hiện diện của NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGND.GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông (THPT) Lâm nghiệp; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

Về phía khách mời có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục huyện Chương Mỹ, Ủy ban nhân dân Thị trấn Xuân Mai, Ban đại diện phụ huynh học sinh và một số cơ quan, doanh nghiệp.

Lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp dâng hương, dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếp theo, đại diện Ban lãnh đạo Trường THPT Lâm nghiệp, PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, khẳng định quyết tâm của thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp trong công tác dạy và học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Từ đó hướng tới đào tạo chất lượng cao, giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể lực và nhân cách.

PGS.TS Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong năm học vừa qua, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên cùng các em học sinh thì Trường THPT Lâm nghiệp luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường và Ban phụ huynh. Trong buổi Lễ khai giảng, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng tập thể thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp nhân dịp năm học mới, đồng thời nhắn nhủ các em học sinh, nhất là các em vừa trúng tuyển vào lớp 10 những điều cần thiết trong quá trình học tập.

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Qua đây lãnh đạo Nhà trường mong muốn các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, nỗ lực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, để mai sau là những công dân tốt, có ích cho Xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường THPT Lâm nghiệp

Tại buổi Lễ khai giảng, Trường THPT Lâm nghiệp và đại diện Ngân hàng TMCP Bưu điện  Liên Việt chi nhánh Xuân Mai đã trao các xuất học bổng khuyến học cho học sinh.

Lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho Thủ khoa và Á khoa đầu vào lớp 10

Ông Đoàn Quang Hưng – Giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện  Liên Việt Post Bank chi nhánh Xuân Mai đã trao các xuất học bổng khuyến học cho học sinh

Đại diện Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của Trường THPT Lâm nghiệp khép lại trong niềm vui hân hoan của các vị đại biểu, thầy cô và trò trong trường. Chúc Trường THPT Lâm nghiệp bước vào năm học mới với nhiều kết quả mới, nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục và dạy học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng