Ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai trao tặng ghế đá lưu niệm Nhà trường

Sáng 09/7/2019, Ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai đã trao tặng 10 bộ ghế đá lưu niệm Nhà trường.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai đã trao tặng 10 bộ ghế đá lưu niệm cho Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại diện Ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai trong tặng lưu niệm ghế đá cho Nhà trường

Phát biểu tại lễ, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai trong thời gian qua, đóng góp một phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Những bộ ghế đá được làm chắc chắn sẽ được đặt trong khuôn viên Nhà trường, tạo cho khung cảnh thêm khang trang, ngày một đẹp hơn, gần gũi hơn, thân thiện hơn, góp phần làm cho khuôn viên Nhà trường ngày càng trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp“.