Trường Đại học Lâm nghiệp dâng hương tưởng niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5/2017, tại Tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trường Đại học Lâm nghiệp, nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và sinh viên Nhà trường đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, sinh viên đã thành kính dâng những nén hương, bông hoa tươi thắm nhất lên chân dung tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tập thể cán bộ viên chức lao động, học sinh và sinh viên Nhà trường quyết tâm đồng lòng thực hiện đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, noi gương Bác, thực hiện thắng lợi sứ mệnh của Nhà trường góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lễ dâng hương tưởng niệm là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã dâng hiến cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Qua đó giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thế hệ của Nhà trường.

Hình ảnh buổi Lễ