Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXV; ngày Giải phóng Miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2017 và ngày Quốc tế lao động 1/5, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 26/4/2017, Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 với chủ đề “Giai điệu tự hào”.

Đến dự Hội diễn có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể trường; ThS. Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên và đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) tới tham dự và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, ThS. Trần Văn Tùng – Trưởng Ban tổ chức Hội diễn nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là một sự kiện văn hóa lớn trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường chào mừng các ngày lễ lớn tháng Ba, tháng Tư và tháng 5, tạo không khí vui tươi khởi, tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường. Hội diễn là cơ hội để cán bộ giảng viên trẻ, HSSV phát huy tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ thông qua lời ca, tiếng hát, phong cách nghệ thuật. Qua đây giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, khát vọng tuổi trẻ…, tạo môi trường giao lưu giữa các đơn vị trong Trường.

ThS. Trần Văn Tùng – Trưởng Ban tổ chức Hội diễn phát biểu

Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh sinh viên có 27 tiết mụcdự thi của 09 đơn vị gồm: Ban PTDTNT, Trung tâm dịch vụ; Khoa KT&QTKD; Khoa CĐ&CT; Viện Công nghiệp gỗ; Chi đoàn khối Phòng, Ban, Khoa Lý luận chính trị và các Trung tâm; Viện QLĐĐ&PTNT; Khoa Lâm học, Viện KTCQ&NT; Viện CNSHLN và Viện STR&MT; Khoa QLTNR&MT. Các tiết mục dự thi với chủ đề ca ngợi đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, ngành nghề,… Các đơn vị đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại biểu diễn, được dàn dựng công phu sáng tạo, nội dung phong phú hấp dẫn, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Một số tiết mục dự thi của các đơn vị

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng, nhiều cảm xúc cho người xem.

Ban tổ chức trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất