Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang

Với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác trên các mặt đào tạo cũng như các hoạt động văn hóa, thể thao, chiều 18/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã vinh dự đón tiếp đoàn cán bộ Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang tới làm việc và giao lưu thể thao nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đoàn công tác của Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang do Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đồng chí Bùi Thị Hồng Thu – Chủ tịch Hội phụ nữ, cùng lãnh đạo một số đơn vị và các vận động viên tham gia thi đấu thể thao.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường Trưởng Ban nữ công và lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ của Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang và nhán mạnh vai trò của cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ có đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của hai đơn vị. Thầy cũng mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động trao đổi công tác, giao lưu văn hóa, thể thao tạo sân chơi cho cán bộ viên chức, lao động, sinh viên giữa hai đơn vị; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tin tưởng qua buổi làm việc, giao lưu thể thao sẽ tăng cường đoàn kết, hợp tác giữa hai Nhà trường.

Đại diện đoàn công tác của Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang, Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Lâm nghiệp và bày tỏ mong muốn tăng cường giao lưu trao đổi công tác, học tập kinh nghiệm giữa hai đơn vị trên các mặt hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động văn-thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn trận thi đấu bóng chuyền giao hữu của cán bộ nữ hai đơn vị, diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên của cả 2 trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang phát biểu

Lãnh đạo Hai trường tặng hoa chúc mừng