Bế mạc Giải bóng đá nam các Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Chiều 22/3/2018, tại Sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam các Chi đoàn cán bộ.

Tới tham dự và cổ vũ có các đồng chí trong Ban tổ chức; Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên.

Giải bóng đá nam các chi đoàn cán bộ là giải thể thao thường niên do BCH Đoàn trường tổ chức với mục đích tạo sân chơi thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giảng viên của các Chi đoàn trong Trường.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, thu hút hàng nghìn cổ động viên đến cổ vũ. Sau 08 trận bóng đầy cống hiến của 06 đội bóng tham gia, 2 đội bóng xuất sắc nhất là Chi đoàn cán bộ khối Phòng – Ban và Chi đoàn cán bộ Viện CNSHLN – Khoa Lâm Học – Viện STR&MT – Viện QLĐĐ&PTNT vào thi đấu trận chung kết.

Một số tình huống trận Chung kết

Bước vào trận chung kết, ngay từ những phút đầu của hiệp một, do cả hai đội đã có sự đánh giá chính xác về đối thủ nên các cầu thủ nhanh chóng nhập cuộc chơi, thi đấu với nhịp độ cao. Kết thúc trận đấu, tỷ số 1-0 sát sao nhưng đủ để đội Chi đoàn cán bộ khối Phòng – Ban đứng lên bục vô địch. Đội Chi đoàn cán bộ Viện CNSHLN – Khoa Lâm học – Viện STR&MT – Viện QLĐĐ&PTNT ngậm ngùi giành giải Nhì.

Ban tổ chức đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội, cá nhân đoạt giải:

Giải Nhất: Chi đoàn cán bộ khối Phòng – Ban

Giải Nhì: Chi đoàn cán bộ Viện CNSHLN – Khoa Lâm Học – Viện STR&MT – Viện QLĐĐ&PTNT

Đồng giải Ba: Chi đoàn cán bộ TT GDTC – Thư viện – Trạm y tế – Khoa LLCT – TT Xúc tiến đào tạo & Du học – Ban PTDTNT – Trung tâm dịch vụ và Chi đoàn cán bộ Khoa QLTNR&MT – Khoa KT&QTKD

Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc giải