Trường Đại học Lâm nghiệp kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam

Sáng 27/3/2017, tại Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017).

Tới dự Lễ kỷ niệm có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban nữ công; ThS. Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm giáo dục Thể chất (GDTC); Lãnh đạo và cán bộ các đơn vị; Toàn thể cán bộ giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS. Trần Văn Chứ đã tặng hoa và chúc mừng những thành tích tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDTC đã đạt được trong năm qua. Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDTC tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện thể lực, xây dựng các hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDTC, ThS. Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ, ủng hộ và cảm ơn các thế hệ thầy cô đã từng công tác và cống hiến hết mình vì sự nghiệp thể dục thể thao của Nhà trường.

Trong năm qua, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể thao với các Trường, Viện, các đơn vị ngoài trường nhằm thắt chặt tình đoàn kết cũng như khuyến khích cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên tham gia rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc, giờ học tập căng thẳng. Nhiều giải thể thao được Nhà trường tổ chức thu hút đông đảo cán bộ và học sinh sinh viên tham dự. Đặc biệt trong Chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng các vận động viên Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự ở nhiều nội dung và đạt thành tích cao: giành 01 Huy chương Vàng (Nội dung bóng bàn đôi nam lứa tuổi trên 40), giành 01 Huy chương Bạc (Nội dung kéo co) và giành 02 Huy chương Đồng (Nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi dưới 40 và đôi nam nữ lứa tuổi trên 40). Ngoài ra Nhà trường còn đăng cai tổ chức một số giải thể thao của khu vực Hà Nội điều đó đã phần nào khẳng định được uy tín, thế mạnh của Nhà trường trong khu vực.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo và cán bộ giảng viên Trung tâm GDTC – Trường Đại học Lâm nghiệp