Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2019), trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và các danh hiệu thi đua của Đảng bộ

Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn dân thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân mới Kỷ Hợi. Chiều 25/01/2019, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và các danh hiệu thi đua của Đảng bộ.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; GS.TS. Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cung toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại những truyền thống lịch sử hào hùng từ những ngày đầu thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho đến nay. Thành kính tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu

Tự hào với bề dày 55 năm xây dựng và phát triển, cùng với nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý. Trong chặng đường đó, Đảng bộ Nhà trường luôn phát huy được vai trò hạt nhân lãnh đạo thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị và nhân tố quyết định tới sự phát triển của Nhà trường. Với những thành tích đạt được trong lãnh đạo và trong công tác xây dựng Đảng, gần 30 năm qua, Đảng bộ trường luôn được công nhận là đảng bộ trong sạch vững mạnh và nhiều năm là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn trao Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho Đảng bộ Trường ĐHLN đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018

Trao Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho Đảng bộ Trường ĐHLN có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phát triển Đảng năm 2018

Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng, đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên với quyết tâm chính trị cao, nỗ lực lớn, hành động đồng bộ, thực hiện phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, bảo vệ chính trị nội bộ và tăng cường sự đoàn kết trong cán bộ, giảng viên của Nhà trường; Tập trung đổi mới toàn diện theo hướng hội nhập và tự chủ, nâng cao chất lượng đào tạo, đưa ra các sản phẩm khoa học công nghệ có dấu ấn cho xã hội tạo thương hiệu của Trường Đại học Lâm nghiệp, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất…

Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho 02 đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHLN có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác được giao năm 2018

Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho 05 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền

Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho 08 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền

Nhân dịp này, được sự thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: đ/c Nguyễn Văn Hà; đ/c Nguyễn Quốc Tuấn; đ/c Kiều Văn Chất; đ/c Nguyễn Văn Toàn.

Đồng chí Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng uỷ Khối, Bí thư Đảng uỷ Nhà trường trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Với niềm tự hào, niềm tin sâu sắc vào Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, mỗi cán bộ, đảng viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, quyết tâm cùng nhau tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ và toàn Trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng Nhà trường phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.