Ngày 22/6/2018, Đội thi của Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng Giới và nâng cao nhận thức về lồng ghép Giới trong ngành Nông nghiệp do Bộ NN&PTNT tổ chức

Căn cứ Kế hoạch hành động về Bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020 của Trường Đại học Lâm nghiệp; Kế hoạch số 47/KH-CĐB ngày 22/5/2018 của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn về việc tổ chức Hội thi; hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường thành lập Đội thi của Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng Giới và nâng cao nhận thức về lồng ghép Giới trong ngành Nông nghiệp.

Hội thi được tổ chức trong 01 ngày, tham gia thi có 27 đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT với 02 phần thi chính là phần thi chào hỏi và phần thi tìm hiểu pháp luật. Hội thi quy tụ gần 300 diễn viên là CBVC, LĐ trong các đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT.

Tham dự khai mạc có: Bà Alison Rusinow, Giám đốc Quốc gia tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) Việt Nam; ông Nguyễn Minh Nhạn, Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban tổ chức Hội thi; đến tham dự còn có đại diện của các Vụ thuộc Bộ NN&PTNT, Giám đốc chương trình (Flow/ Weave), Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; cùng lãnh đạo các đơn vị có đội dự thi.

Đội thi Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia các phần thi và đạt được những điểm số tốt. Kết quả Đội thi đã đạt Giải nhì phần thi chào hỏi; Giải nhất phần thi tìm hiểu kiến thức và Giải đặc biệt toàn đoàn. Đội thi của Trường Đại học Lâm nghiệp đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với Bộ, 26 đội dự thi và phóng viên các báo đài. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đội thi tại Hội thi

Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch CĐ Cơ quan Bộ NN&PTNT trao Cờ cho Đội thi Trường ĐHLN đạt Giải nhì phần thi chào hỏi

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao Cờ cho Đội thi Trường ĐHLN đạt Giải nhất phần thi tìm hiểu kiến thức

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa và trao Giải đặc biệt cho Đội thi Trường ĐHLN