Sôi động chương trình giao lưu thể thao Tháng Thanh niên năm 2019

Hòa cùng không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2019, hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); Thực hiện chương trình công tác tháng 3 của Thành đoàn Hà Nội, Huyện Đoàn Chương Mỹ. Chiều 16/3/2019, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp, BCH Đoàn thị trấn Xuân Mai phối hợp với BCH Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp, BCH Đoàn cơ sở Lữ đoàn xe tăng 201, BCH Chi đoàn Ngân hàng Công thương Viettinbank chi nhánh Láng Hòa Lạc tổ chức chương trình giao lưu thể thao.

Tới dự và cổ vũ buổi giao lưu có đ/c Trần Đình Huân – Phó Bí thư Huyện Đoàn Chương Mỹ. Về phía thị trấn Xuân Mai có đ/c Nguyễn Đình Dân – Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Huy Du – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Hoàng Diễm Hường – Bí thư Đoàn thanh niên. Về phía Lữ đoàn xe tăng 201 có đ/c Trung tá Lê Xuân Thành – Chủ nhiệm Chính trị, đ/c Lê Văn Trí – Phó Bí thư Đoàn cơ sở. Về phía Ngân hàng Công thương Viettinbank chi nhánh Láng Hòa Lạc có bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó Giám đốc chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn; ông Quách Thái Sơn – Bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên; cùng lãnh đạo, cán bộ các đơn vị và đông đảo các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Đ/c Hoàng Diễm Hường – Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Xuân Mai phát biểu khai mạc

Chương trình giao lưu thể thao nhằm mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tạo phòng trào sôi nổi hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 35 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị đăng cai tổ chức phát biểu

Đồng thời đây cũng là sân chơi thể thao bổ ích tạo thêm sự gắn kết giữa các Chi đoàn và góp phần động viên tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm các đội tham dự

Buổi giao lưu với sự tham gia của 04 đội bóng thuộc các chi đoàn: thị trấn Xuân Mai, Lữ đoàn xe tăng 201, Trường Đại học Lâm nghiệp, Ngân hàng Công thương Viettinbank chi nhánh Láng Hòa Lạc.

Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết đã để lại nhiều dấu ấn đẹp. Các đội đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Một số tình huống bóng tại các trận thi đấu

Những tiếng hô hào vang dội của đoàn viên các chi đoàn khiến không khí giao lưu càng về cuối càng thêm sôi nổi, hào hứng. Các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần đồng đội cao nhất.

Chương trình giao lưu thể thao Tháng Thanh niên đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi cầu thủ, cổ động viên và các đại biểu tham dự. Đây là dịp để tuổi trẻ của cách đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ tại mỗi đơn vị.