Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin

Sáng 15/8/2017, tại nhà T2, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin (ITC) – Trường Đại học Lâm nghiệp.

Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp được thành lập theo Quyết định số 1413/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 08/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp trên cơ sở đơn vị tiền thân là Ban Công nghệ thông tin. Trung tâm có chức năng xây dựng, đề xuất chiến lược và kế hoạch phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin; Quản lý và vận hành cơ sở hạ tầng kỹ thuật, phần mềm, truyền dẫn, cổng thông tin điện tử thuộc hệ thống công nghệ thông tin toàn trường; Triển khai nghiên cứu ứng dụng, đào tạo, tập huấn, phát triển phần mềm và các hoạt động dịch vụ về công nghệ thông tin.

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị đã tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ của Trung tâm. Việc thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin là bước phát triển mới trong mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo, quản lý điều hành, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị tặng hoa và chúc mừng

Tập thể cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin