Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên năm 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức Nhà trường năm 2018. Sáng 03/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên năm 2018.

Đến tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Phúc Chỉnh – Trưởng phòng Đào tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển kĩ năng sư phạm, cùng cán bộ các Phòng, Ban liên quan. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; ông Vũ Đăng Tuệ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; và 38 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Tại buổi khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Phúc Chỉnh – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã giới thiệu khái quát khóa bồi dưỡng và công bố Quyết định mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

PGS.TS. Nguyễn Phúc Chỉnh – Trưởng phòng Đào tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển kĩ năng sư phạm Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phát biểu

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học: lớp Bồi dưỡng giúp các học viên tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, đáp ứng được những yêu cầu thực tiễn trong quá trình công tác và giảng dạy. Để lớp bồi dưỡng được triển khai theo đúng kế hoạch, Lãnh đạo Nhà trường yêu cầu các học viên, giảng viên lớp học sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia đầy đủ, nghiêm túc các chuyên đề, hoàn thành kế hoạch đề ra của lớp bồi dưỡng.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Học viên Lê Ngọc Hoàn – Đại diện các học viên lớp bồi dưỡng phát biểu

Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên năm 2018 với sự tham gia của 38 học viên là giảng viên đang giảng dạy tại các Khoa, Viện trong Nhà trường. Thông qua lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, các học viên sẽ trang bị thêm những kỹ năng cần thiết về đào tạo đại học để có thể vững vàng hơn trong công tác giảng dạy. Đồng thời, học viên được vun đắp, nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức nghề nghiệp, đạo đức và tác phong sư phạm của nhà giáo.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.