Khai mạc lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2017

Nhằm tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức về chính trị cũng như nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên, sáng 18/11/2017, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2017.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Tiểu ban Tuyên giáo Đảng ủy và các đồng chí báo cáo viên của lớp học.

Tham gia lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2017 gồm 92 học viên là những đồng chí đảng viên mới đến các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp. Tham gia lớp bồi dưỡng, các đồng chí đảng viên mới sẽ được hướng dẫn, bồi dưỡng những nội dung lý luận chính trị cơ bản, gồm 09 chuyên đề theo chương trình qui định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Quân đã nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tham gia lớp học; định hướng những nhiệm vụ người đảng viên mới cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Để lớp học đạt được kết quả tốt nhất, Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị toàn thể các học viên cần nghiêm túc học tập, thực hiện nội quy lớp học, đồng thời trong quá trình học tập cần tích cực trao dồi kiến thức, tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ, đạt kết quả cao nhất… Mỗi đảng viên mới luôn tự học hỏi, tự nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như nghiệp vụ chuyên môn, thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị tư tưởng được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp.

Ngay sau Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Tiểu ban Tuyên giáo Đảng ủy đã phổ biến quy chế lớp học, tiếp theo các Đảng viên mới đã tham gia bài học đầu tiên của lớp học.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Tiểu ban Tuyên giáo Đảng ủy, Báo cáo viên tại lớp học

Toàn cảnh lớp học