Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp – 2017 thành công tốt đẹp

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2017), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều ngày 23/4 tại Hội trường G6, BCH Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng Lâm nghiệp – 2017”

Đến tham dự chương trình có đại diện các nhà tài trợ: Ngân hàng ViettinBank chi nhánh Láng – Hòa Lạc, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu (do bà Đặng Tuyết My – Trưởng chi nhánh Ocean Edu Xuân Mai).

Về phía Nhà Trường có đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng đại diện BCH các Liên Chi đoàn Khoa/Viện, các CLB, cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên đến cổ vũ và tham chương trình.

Chương trình “Rung chuông vàng Lâm nghiệp – 2017″ là một sân chơi bổ ích và lành mạnh, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết cho các bạn sinh viên. Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên đến từ các đơn vị trong Trường tham gia tranh tài.

Một số hình ảnh về Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp – 2017

Sinh viên Bùi Trung Hiếu- lớp K58B-QLTNTN (CTTT) đạt giải nhất