Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Phân hiệu

Chiều ngày 15/11/2017, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp & PTNT do PGS. TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Đi cùng đoàn Thứ trưởng còn có GS.TS. Bùi Chí Bửu – Chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp, Ông Vũ Xuân Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; TS. Trần Thanh Hùng – Viện trưởng viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam cùng tập thể Ban giám đốc và lãnh đạo chủ chốt trong Viện.

PGS. TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng lẵng hoa cho nhà trường

Tiếp đoàn, về phía Nhà trường có: PGS. TS.Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp phụ trách phân hiệu, TS. Vũ Thu Hương – phó giám đốc, TS. Mai Hải Châu – Phó giám đốc,cùng với lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi đón tiếp, PGS. TS. Trần Quang Bảo thay mặt lãnh đạo nhà trường đã giới thiệu về đội ngũ nhân sự, họat động đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và định hướng phát triển trong thời gian tới của trường. Trong chặng đường phát triển của mình, Phân hiệu nói riêng và trường Đại học Lâm nghiệp nói chung luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ Bộ Nông nghiệp & PTNT, tranh thủ sự ủng hộ từ các cấp để đưa nhà trường phát triển. Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết đồng thuận, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mình, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PGS. TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT thay mặt lãnh đạo Bộ đã gửi lời chúc mừng nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến tập thể đội ngũ Thầy Cô và cán bộ viên chức Nhà trường. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đề nghị tập thể thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, chú trọng đào tạo nhân lực có kỹ năng, đáp ứng yêu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam

Cũng tại buổi làm việc, dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Lê Quốc Doanh, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam đã ký kết văn bản hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS. TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng trường ĐHLN phụ trách phân hiệu phát biểu cảm ơn đoàn công tác

Nguồn: Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp