Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện kế hoạch chương trình Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Trường Đại học Lâm nghiệp, trong 02 ngày 12 và 13/9, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã về làm việc tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu).

Tham gia Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, có GS.TSKH. Bành Tiến Long –Trưởng đoàn; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải – Thành viên Thường trực; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Thành viên; PGS.TS. Bùi Duy Cam – Thành viên; PGS.TS. Đào Ngọc Tiến – Thành viên; TS. Ngô Tuấn Anh – Thành viên; Ths. Phạm Vương – Giám sát; Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng, Phụ trách Phân hiệu cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài với cán bộ chủ chốt của Phân hiệu, PGS.TS. Trần Quang Bảo khẳng định: Chất lượng gáo dục đại học là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của một trường Đại học. Trong xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc nâng cao chất lượng đào tạo càng trở nên cấp thiết. Ngay từ khi thành lập, Phân hiệu (trước kia là Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp) luôn đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu; đồng thời áp dụng nhiều biện pháp để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo; đồng thời PGS.TS Trần Quang Bảo nhấn mạnh công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục thực sự bổ ích và có hiệu quả đối với sự phát triển của Nhà trường. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Cũng tại đây, PGS.TSKH. Bành Tiến Long thay mặt Đoàn đánh giá ngoài phổ biển kế hoạch, nội dung, chương trình khảo sát chính thức tại Phân hiệu. Theo đó, kế hoạch làm việc tại Phân hiệu trong 02 ngày 12 và 13/9 cụ thể như sau:

Nội dung công việc

Ngày 12/9

8h30′ – 9h00′

Gặp gỡ, trao đổi với Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt tại Phân hiệu

9h00′ – 10h30′

Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc nội bộ

10h30′ – 12h00′

Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các mảng: tổ chức-hành chính, đào tạo, KHCN&HTQT, CT&CTSV, KT&ĐBCL, quản trị thiết bị và đầu tư, tài chính kế toán, thư viện

13h30′ – 14h30′

Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ và làm việc nội bộ

14h30′ – 15h30′