Khai bút Xuân 2017 – Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất

Ngày 16/02/2017, Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Khai bút đầu xuân với sự tham gia của cán bộ, giảng viên và đông đảo các em sinh viên.

Khai bút đầu năm trong mỗi dịp đầu năm mới được xem là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Vào mỗi dịp đầu năm, mọi người thường cùng nhau đi khai bút để mong một năm mới may mắn, học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông.

Khai bút Xuân 2017 của Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất là một nét đẹp văn hóa, mong muốn một một năm mới tốt lành, thể hiện sự coi trọng việc học hành, chữ nghĩa của người Việt, đây cũng là dịp để nhắc nhở các thế hệ học sinh, sinh viên nhớ về cội nguồn, khơi dậy niềm đam mê học tập.

Buổi Khai bút diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa như: viết chữ thư pháp, vẽ chân dung, xin chữ ông Đồ… với mong muốn một năm mới học tập đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Buổi Khai bút thu hút nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia

Trưng bày tranh vẽ của Giảng viên và sinh viên Viện