Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Northern Arizona, Hoa Kỳ

Chiều 11/02/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với ông Sam Ebright – Trường Đại học Northern Arizona, Hoa Kỳ.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, và chuyên viên; ông Zuklin Tomas – Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã trao đổi về một số cơ hội hợp tác giữa hai bên trong đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học liên quan tới các lĩnh vực về lâm nghiệp, trao đổi sinh viên, tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu chuyên môn tại hai Nhà trường. Đồng thời trao đổi hợp tác về một số lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm trong thời gian tới.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và mở ra thêm những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai Nhà trường.