Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 58 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến (Chương trình hợp tác với Đại học Tổng hợp Colorado - CSU, Hoa Kỳ)

3 tháng 12, 2017
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 - 2018, sáng 02/12/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 58 (niên khóa 2013-2017) ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến).

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường; ThS. Phạm Văn Hùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng Phòng CT&CTSV cùng đông đủ sinh viên Khóa 58 CTTT và người thân đến dự.

Tại buổi Lễ, ThS. Phạm Văn Hùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc báo cáo kết quả học tập của Khóa 58 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến. Theo đó, trong tổng số 64 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (chiếm 3,1 %), 29 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 45,3 %), 33 sinh viên đạt loại khá (chiếm 51,6 %). Sau 4,5 năm học tập, rèn luyện, các sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả cao, thành quả trên là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi sinh viên cùng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên giảng dạy và sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự tận tình của các giảng viên giảng dạy, sự nỗ lực của sinh viên đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Chương trình tiên tiến là một mô hình đào tạo mới, có sự liên kết giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado, Hoa Kỳ (CSU). Theo đó, người học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các Giáo sư, giảng viên của CSU và của Nhà trường (ngoại trừ các môn bắt buộc về lý luận chính trị theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đây là khóa thứ 4 đã tốt nghiệp. Chương trình đào tiên tiến này đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng có kiến thức chuyên môn cao, có kỹ năng mềm tốt và kỹ năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh cho xã hội. Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn tới gia đình các tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp góp phần cung cấp cho đất nước một đội ngũ tri thức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và năng lực hội nhập tốt trong lĩnh vực quản lý tài nguyên thiên nhiên nói chung, tài nguyên rừng nói riêng.

Trải qua hơn 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, học vị kỹ sư mà các em nhận được hôm nay là một dấu mốc quan trọng, là một trong những khởi đầu của hành trang cuộc sống với những trải nghiệm mới đang chờ đợi ở phía trước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về học tập ở các bậc học cao hơn, và góp sức cho sự phát triển của Nhà trường.

Trong niềm hân hoan và tự hào, đại diện sinh viên ưu tú k58 Chương trình tiên tiến đã phát biểu gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô và lãnh đạo Nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất, tận tâm chỉ bảo, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và hứa sẽ vận dụng tốt các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã học cho công việc trong tương lai, đồng thời sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục học tập góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng Phòng CT&CTSV đã công bố quyết định tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã trao Bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

ThS. Phạm Văn Hùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo kết quả đào tạo

Đại diện sinh viên Chương trình tiên tiến phát biểu và tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường và Thầy/Cô giáo

Trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi toàn khóa học

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm

Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân kỹ sư và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.


Chia sẻ