Trao đổi học thuật với Đại học kỹ thuật Dresden, CHLB Đức

Sáng 21/9/2017, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Pretzsch – Đại học kỹ thuật Dresden, CHLB Đức đã có buổi trao đổi học thuật cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi trao đổi có đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Quản lý TNR&MT, sinh viên K59 Chương trình tiên tiến và sinh viên trong trường có quan tâm.

Tại buổi trao đổi, GS.TS. Pretzsch đã chia sẻ một số cơ hội học tập cho sinh viên  ngành Lâm nghiệp tại Trường Đại học kỹ thuật Dresden, CHLB Đức. Tiếp theo, GS.TS. Pretzsch đã thuyết trình nghiên cứu về lâm nghiệp Thế giới, hệ thống tổ chức trong lâm nghiệp và các vấn đề liên quan, tìm hiểu về mô hình trồng cây gỗ Teak tại Ghana.

Trong không khí cởi mở, các giảng viên cùng sinh viên đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề mà GS.TS. Pretzsch đưa ra. Giáo sư bày tỏ mong muốn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên đam mê và thích thú với các vấn đề nghiên cứu trên.

Một số hình ảnh buổi trao đổi học thuật

GS.TS. Pretzsch thuyết trình nội dung học thuật

Toàn cảnh buổi trao đổi học thuật