Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Washington, Hoa Kỳ

Sáng 30/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với PGS.TS. Kent Wheiler – Giám đốc Trung tâm Thương mại Lâm sản Quốc tế (CINTRAFOR), Đại học Washington, Hoa Kỳ.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, và cán bộ, giảng viên; ông Zuklin Tomas – Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về đào tạo, nghiên cứu khoa học và những thế mạnh của hai trường, các chuyên gia đã trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh tới việc thúc đẩy hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu, thực hiện đề tài, dự án liên quan tới các lĩnh vực về lâm nghiệp, chế biến lâm sản… và các tiềm năng hợp tác mà hai bên cùng quan tâm.

Trao đổi chuyên môn

Kết thúc chương trình làm việc, Hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác cụ thể và toàn diện hơn nữa.