Khai giảng lớp Tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành, thực tập

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng 15/4/2017, Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn (QLĐĐ & PTNT) đã tổ chức khai giảng lớp Tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành, thực tập.

Dự khai giảng lớp tập huấn có: PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp học; TS. Nguyễn Bá Long – Phó Viện trưởng phụ trách Viện QLĐĐ & PTNT; Ông Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Viện và 18 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện QLĐĐ & PTNT.

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, TS. Nguyễn Bá Long đã nêu lên nhu cầu cấp thiết cần nâng cao chất lượng đào tạo trong xã hội hiện nay.Vì vậy việc nâng cao kiến thức, kỹ năng giúp giảng viên áp dụng thực tế vào công tác giảng dạy là rất cần thiết. Để khóa học diễn ra đạt hiệu quả, TS. Nguyễn Bá Long – Phó Viện trưởng đề nghị giảng viên và các học viên tham dự lớp học thực hiện nghiêm túc nội dung, kế hoạch của lớp tập huấn, phát huy tinh thần trao đổi cởi mở, chia sẻ và tích cực, chủ động áp dụng các kiến thức được cung cấp trong khóa học vào công tác chuyên môn trong thời gian tới.

Theo kế hoạch lớp tập huấn diễn ra trong 6 ngày với mục đích giúp học viên hình thành và nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quá trình dạy học theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm. Từ đó giúp học viên cải tiến phương pháp giảng dạy hiện tại, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

Ông Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định tổ chức lớp học

TS. Nguyễn Bá Long – Phó Viện trưởng phụ trách Viện QLĐĐ & PTNT phát biểu khai giảng lớp tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Giảng viên lớp học phổ biến nội dung lớp tập huấn