Khai giảng lớp tập huấn Phương pháp luận dạy thực hành Viện Công nghiệp gỗ

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, sáng 16/9/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã tổ chức khai giảng lớp Tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành, thực tập.

Dự khai giảng lớp tập huấn có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp học; PGS.TS. Hoàng Việt – Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; Ông Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Viện và 14 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện Công nghiệp gỗ.

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, PGS.TS. Hoàng Việt – Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức, kỹ năng cho giảng viên trong công tác giảng dạy, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Để khóa học diễn ra đạt hiệu quả, Phó Viện trưởng đề nghị giảng viên và các học viên tham dự lớp học thực hiện nghiêm túc nội dung, kế hoạch của lớp tập huấn, phát huy tinh thần trao đổi cởi mở, chia sẻ và tích cực, chủ động áp dụng các kiến thức được cung cấp trong khóa học vào công tác chuyên môn trong thời gian tới.

Theo kế hoạch lớp tập huấn diễn ra trong 07 ngày với mục đích giúp học viên hình thành và nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quá trình dạy học theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm. Từ đó giúp học viên cải tiến phương pháp giảng dạy hiện tại, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

Ông Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định tổ chức lớp học

PGS.TS. Hoàng Việt – Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ phát biểu khai giảng lớp tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Giảng viên lớp học phổ biến nội dung lớp tập huấn