Trao đổi công tác và giao lưu thể thao với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Học viện Chính trị Công an Nhân dân

Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), sáng 20/10/2017, nhận lời mời của lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, đoàn cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Lâm nghiệp đã tới trao đổi công tác và giao lưu thể thao với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Học viện Chính trị Công an Nhân dân.

Đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp do GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công và lãnh đạo một số đơn vị và các vận động viên tham gia thi đấu thể thao.

Về phía Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam có TS. Đoàn Văn Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Viện; TS. Phí Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện; Ths. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công và các vận động viên. Về phía Học viện Chính trị Công an Nhân dân có Đại tá Nguyễn Xuân Chiến – Trưởng Phòng Hậu cần, Chủ tịch Công đoàn Học viện; đồng chí Phạm Minh Diệu – Đại diện Nữ công Học viện và cán bộ, vận động viên.

Phát biểu chào mừng, TS. Phí Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam gửi lời chức mừng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ của ba đơn vị và nhấn mạnh: Trong những năm qua, nữ cán bộ, giảng viên, lao động Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam nói riêng và Trường Đại học Lâm nghiệp, Học viện Chính trị Công an Nhân dân đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động của xã hội, luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong gia đình, đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của đơn vị. Thông qua buổi trao đổi công tác và giao lưu thể thao, TS. Phí Hồng Hải mong muốn tập thể phụ nữ của các đơn vị luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tự tin, phát huy phẩm chất tốt đẹp của mình, ra sức phấn đấu, đóng góp tích cực trên mọi lĩnh vực được giao và tin tưởng qua buổi làm việc, giao lưu thể thao sẽ tăng cường đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân thi đấu của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền giao hữu, các trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết với sự cổ vũ của đông đảo lãnh đạo, cán bộ và học viên. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu hữu nghị, các đội đã thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp mắt đầy kịch tính.

Thông qua buổi trao đổi và giao lưu thể thao, trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những chuyến thăm và làm việc giữa lãnh đạo, cán bộ ba trường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hợp tác giữa ba đơn vị.

Một số hình ảnh trao đổi công tác và giao lưu thể thao

TS. Phí Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam phát biểu

Lãnh đạo Ba trường tặng hoa chúc mừng

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm