Bế giảng khóa tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành

Chiều 13/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Bế giảng khóa tập huấn Phương pháp luận dạy thực hành Viện Công nghiệp gỗ.

Tham dự buổi Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp học; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; ThS. Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Viện và 13 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện Công nghiệp gỗ.

Tại buổi Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Giảng viên lớp tập huấn đã đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn: Lớp tập huấn Phương pháp luận dạy thực hành Viện Công nghiệp gỗ diễn ra trong 6 ngày và đã đạt được những mục tiêu đề ra, thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao kỹ năng giảng dạy theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập tạo động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

Phát biểu tại buổi Bế giảng, GS.TS. Phạm Văn Chương – Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên lớp tập huấn đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng giảng dạy, giúp hoàn thiện kiến thức nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ giảng viên trong Viện và mong muốn sau lớp tập huấn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để làm tốt công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết thúc khóa tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 13 học viên.

Một số hình ảnh buổi Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn đánh giá, tổng kết kết quả của Khóa tập huấn

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ phát biểu

ThS. Kiều Trí Đức – Phó Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định