Giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2017), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và các ngày Lễ lớn trong trong tháng 5 lịch sử, ngày 21/4/2017, tại nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Đến dự và cổ vũ Giải có Đại diện lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Trường, Ban Văn – Thể Trường và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường, Ban Tổ chức giải cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên và vận động viên đến cổ vũ và tham gia các nội dung thi đấu của giải.

Giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 thu hút hơn 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đến từ các đơn vị trong Trường tham gia tranh tài ở các nội dung:

1. Môn Cầu lông thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và 1 nội dung đôi nam cán bộ.

2. Môn Bóng bàn có 02 nội dung: Đơn nam và đôi nam.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính và đầy hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường giao lưu, sự đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh

Đông đảo vận động viên là cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường tham dự

Một số nội dung thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải