Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng ngày 28/3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện quý vị đại biểu, khách mời:

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Lâm Nghiệp (ĐHLN), có NGND.TS. Nguyễn Đình Tư – Nguyên Bí thư Đảng bộ, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHLN; NGUT.GS.TS. Trần Hữu Viên – Nguyên Bí thư Đảng bộ, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHLN; NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường ĐHLN; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, nguyên Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu; NGUT.PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở 2; Thầy Nguyễn Văn An – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Trường ĐHLN;

Về phía lãnh đạo Trường Trung học Lâm nghiệp (THLN) số 2, có thầy Trần Văn Cự – Nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THLN số 2; thầy Đinh Ngọc Hùng – Nguyên Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THLN số 2, Phó Giám đốc Cơ sở 2; Thầy Trần Văn Thịnh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THLN số 2; Thầy Phạm Bá Hanh – Nguyên Hiệu Trưởng Trường THLN số 2, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Cơ sở 2;

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu), có thầy Tưởng Quang Vinh – Nguyên Chủ tịch Công đoàn, nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương – Bí thư đảng bộ, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng quý thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban chấp hành các đoàn thể, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể quý thầy, cô, CBVC-LĐ và đại diện các lớp HSSV trong toàn trường.

Tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương báo cáo kết quả 10 năm hoạt động của Phân hiệu. Trong bài báo cáo, TS. Vũ Thu Hương khẳng định: Hiện nay, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể với những con số ấn tượng là: Tổng số người học đã lên đến gần 6.000 học viên; Tổng số CBVC và LĐHĐ trên 220 người, số giảng viên đạt chuẩn chiếm trên 70% tổng số giảng viên; ngành nghề đào tạo không ngừng được mở rộng với 8 ngành bậc Thạc sĩ, 18 ngành bậc Đại học; công tác nghiên cứu khoa học đã bước đầu được khai thông với nhiều đề tài, dự án các cấp; cơ sở vật chất không ngừng được đầu tư, mở rộng với khu giảng đường 7 tầng, Trung tâm Thư viện, Trung tâm Thí nghiệm- Thực hành hiện đại và các công trình phụ trợ phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện của HSSV.

Cũng tại đây, NGND.TS. Nguyễn Đình Tư và thầy Trần Văn Cự đã chia sẻ nhưng tâm sự khi sát nhập Trường Trung học Lâm nghiệp số 2 vào Trường Đại học Lâm nghiệp. Qua đó, quý thầy đều khẳng định: Sự tăng trưởng vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng của đội ngũ CBVC-LĐ và sinh viên cũng như sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất của Phân hiệu sau 10 năm thành lập đã chứng minh việc thành lập Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với hoàn cảnh thực tế, bắt kịp xu thế thời đại.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ khẳng định: Trong 10 năm qua, Phân hiệu đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành và phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có được những thành tựu to lớn đó, cùng với sự cố gắng vượt bậc của cán bộ viên chức, lao động và HSSV Nhà trường là sự tâm huyết và công sức của lãnh đạo qua các thời kỳ. Qua đó, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ bày tỏ sự tri ân đến lãnh đạo qua các thời kỳ của Trường Đại học Lâm nghiệp và Phân hiệu; đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể CBVC-LĐ của Phân hiệu ngày càng đoàn kết, thống nhất để xây dựng Phân hiệu ngày càng lớn mạnh.

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm xen lẫn niềm hân hoan của tập thể cán bộ, viên chức, lao động và SV Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng​

TS. Vũ Thu Hương báo cáo tổng kết hoạt động của Phân hiệu trong 10 năm qua​