Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội mới; Thực hiện kế hoạch Văn-Thể năm 2018. Sáng 22/9/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới vì sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 dành cho cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Đến tham dự và cổ vũ Giải có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng ; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện Ban Văn – Thể, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, cổ động viên cùng đông đảo các vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS. Trần Quang bảo – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu khai mạc Giải, PGS.TS. Trần Quang bảo – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể đã kêu gọi cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời cổ vũ, khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên khi hưởng ứng tham gia Giải, chúc Giải thành công.

Giải chạy báo Hà Nội mới vì sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 thu hút đông đảo cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia

Giải thu hút gần 300 vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia ở 02 nội dung:

– Nội dung dành cho cán bộ, viên chức, người lao động chạy cự ly 1.500m.

– Nội dung dành cho học sinh, sinh viên gồm: Nam chạy cự ly 3.000m; Nữ chạy cự ly 1.500m.

Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, cố gắng chinh phục đường chạy đầy thử thách và hoàn thành phần thi của mình. Ban tổ chức đã bố trí xe và nhân viên y tế đi theo đoàn để hỗ trợ các VĐV.

Đường chạy rất đẹp trong khuôn viên Nhà trường tạo thêm tâm lý hứng phấn cho VĐV

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, tập thể đạt thành tích ở cả 2 nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên và tập thể đạt thành tích

Các phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong trường được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập miệt mài; đồng thời tăng cường giao lưu liên kết và khích lệ cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe” nâng cao thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường.