Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng, ngày 11/3/2017, tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã long trọng tổ chức chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng. Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự ở nhiều nội dung thi đấu và đạt thành tích cao.

Tham dự có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại diễn lãnh đạo Thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo 37 trường Đại học, Cao đẳng thuộc các cụm thi đua, hơn 220 vận động viên cùng tập thể huấn luyện viên, trọng tài và cổ động viên các Trường tham dự, cổ vũ.

Tham dự và cổ vũ Giải, Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn cùng lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị và 26 vận động viên tham dự giải.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội nhấn mạnh: Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảnglà một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữu các trường trong các cụm thi đua, qua đó khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao, tăng cường khối đoàn kết trong cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố Hà Nội. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Vũ Tuấn Dũng gửi lời chúc tới toàn thể các đoàn vận động viên, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng đạt nhiều kết quả cao, chúc giải Thể thao thành công tốt đẹp.

Chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng có 37 trường Đại học, Cao đẳng thuộc các cụm thi đua trong thành phố Hà Nội với hơn 220 vận động viên tham thi đấu ở 4 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co tranh tài ở 02 nội dung: Lứa tuổi dưới 40 và lứa tuổi trên 40, trong đó môn kéo co không phân biệt lứa tuổi. Các đội tham dự giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên đồng đều. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng“, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.

Tham dự chung kết Giải thể thao lần này, Trường Đại học Lâm nghiệp có 26 vận động viên thi đấu ở 04 nội dung: Kéo co; bóng bàn (đôi nam trên 40 tuổi); cầu lông (Đôi nam lứa tuổi trên 40 tuổi, đôi nam lứa tuổi dưới 40 và đôi nam nữ lứa tuổi trên 40). Trải qua các trận đấu loại trực tiếp căng thẳng, kịch tính, với tinh thần thi đấu tự tin các vận động viên Nhà trường đã giành các thành tích cao trong những nội dung thi, cụ thể:

– Nội dung bóng bàn đôi nam lứa tuổi trên 40: giành Huy chương Vàng.

– Nội dung kéo co: giành Huy chương Bạc.

– Nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi dưới 40: giành Huy chương Đồng; đôi nam nữ lứa tuổi trên 40: giành Huy chương Đồng.

Chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua Giải, Ban tổ chức khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường thuộc Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội ngày càng phát triển, qua đó tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường.

Kết thúc chung kết Giải thể thao, tiếp tục thực hiện theo kế hoạch của Đảng ủy Khối, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ tham dự Liên hoan Ca – Múa – Nhạc khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi trong 02 ngày 17-18/3/2017.

Một số hình ảnh chung kết Giải thể thao

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

PGS.TS. Phạm Xuân Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội – Đơn vị đăng cai tổ chức phát biểu

Đại diện lãnh đạo 37 trường Đại học, Cao đẳng thuộc các cụm thi đua tham dự chung kết Giải