Khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Chiều 13/10/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018. Đây là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Hà Nội nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Đến dự Lễ khai mạc có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; ông Nguyễn Quang Giáp – Phó ban Văn-Thể, Phó ban tổ chức Giải; Đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các trường tham dự; Các Trưởng đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ của 05 đội bóng và đông đảo cổ động viên các trường đến tham gia cổ vũ.

Thay mặt Ban tổ chức, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, đơn vị đăng cai tổ chức giải phát biểu gửi lời chúc tới toàn thể các đoàn vận động viên, chúc các vận động viên, ban huấn luyện của 05 đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng đạt nhiều kết quả cao, chúc giải Thể thao thành công tốt đẹp.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong những năm qua, giải bóng đá nữ luôn thu hút đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong khu vực Hà Nội tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là một hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện trong sinh viên. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 18/10/2018. Theo điều lệ giải, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ vào đá chung kết.

Lãnh đạo, cán bộ giảng viên, trưởng đoàn các trường tới cổ vũ Giải

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tham dự. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Một số hình ảnh trận thi đấu

Lịch Thi đấu Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018:

Ngày thi đấu

Trận