Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính qui năm 2017 của Trường Đại học Lâm nghiệp 24 tháng 3, 2017

Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo tuyển sinh trình độ Đại học hệ chính qui năm 2017 như sau:

Tuyển sinh đại học chính quy 2017 - Trường Đại học Lâm nghiệp có gì mới? 24 tháng 3, 2017

Năm 2017, trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh 36 ngành đào tạo trình độ Đại học, trong đó có 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh. Bám sát nhu cầu xã hội và được Bộ GD&ĐT cấp phép, từ năm 2017 trường tuyển sinh 03 ngành mới là Chăn nuôi; Thú y và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Năm nay trường tiếp tục tuyển sinh theo hai hình thức: kết quả thi THPT quốc gia và kết quả theo học bạ THPT.

Lễ Ký kết hợp đồng "Liên kết sản xuất và tiêu thụ rau hữu cơ" 24 tháng 3, 2017

Chiều 22/3/2017, Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo huyện Lương Sơn, Hội Nông dân huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, và các Nhóm hộ gia đình trồng rau hữu cơ đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng "Liên kết sản xuất và tiêu thụ rau hữu cơ".

Làm việc với chuyên gia Cộng hòa Liên bang Đức 22 tháng 3, 2017

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 21/3/2017, đoàn chuyên gia Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức đã đến thăm và họp bàn chuẩn bị xây dựng dự án “Tối ưu hóa các hệ thống và chuỗi giá trị Tre Luồng tại Việt Nam”.

Hội nghị Kế hoạch Tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 20 tháng 3, 2017

Sáng 20/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Kế hoạch tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.

Trường Đại học Lâm nghiệp xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội 19 tháng 3, 2017

Nhân kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, tối 17-18/03/2017, tại Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra đêm chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Liên hoan Ca - Múa - Nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc và đạt kết quả cao.

Lễ trao học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ năm 2017 19 tháng 3, 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), ngày 18/3/2017 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học WIC cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tích cực hoạt động phong trào.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII 17 tháng 3, 2017

Tối 15/3/2017, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Lê Văn Thái - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, báo cáo viên Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung của Nghị quyết.

Họp Hội đồng nghiệm thu Báo cáo Tự đánh giá - Kiểm định chất lượng Trường Đại học Lâm nghiệp 14 tháng 3, 2017

Chiều 13/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu Báo cáo Tự đánh giá - Kiểm định chất lượng Trường dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng.

Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch SFC - Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn (CLARD) 13 tháng 3, 2017

Sáng 13/3/2017, Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch SFC (Safe Food of CLARD) với mục đích giới thiệu, phân phối những sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn đến người tiêu dùng.

Hiển thị 1 - 10 of 1.196 kết quả.