Làm việc với Trường Đại học Shizuoka – Nhật Bản

Chiều 06/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Shizuoka – Nhật Bản do GS. Noriko Matsuda, phụ trách chương trình trao đổi quốc tế của trường làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS.Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo và cán bộ của Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã rà soát và ký gia hạn biên bản MoU về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai Nhà trường. Trong nội dung chương trình, hai bên đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác của hai Nhà trường và mong muốn hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên có hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Thông qua việc ký gia hạn MoU giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Shizuoka Nhật Bản sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Hình ảnh buổi làm việc

Ký gia hạn MoU giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Shizuoka Nhật Bản

Hai bên thảo luận nội dung làm việc