Hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế (IAWS) 15 tháng 5, 2015

Trên cơ sở những kết quả đạt được tại Hội thảo xúc tiến hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế (IAWS). Ngày 15/5/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp và lãnh đạo Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế IAWS.

Trường Đại học Lâm nghiệp tăng cường hợp tác với trường Đại học Sabah - Malaysia 8 tháng 5, 2015

Ngày 07/5/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với đoàn công tác đến từ trường Đại học Sabah - Malaysia nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai Nhà trường

Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và chuyên gia Đức 5 tháng 5, 2015

Sáng 04/5/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên WWF cùng chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Gỗ Thuennen - CHLB Đức về hợp tác thực hiện dự án: “Quản lý rừng bền vững và hỗ trợ tiến trình đàm phán FLEGT-VPA ở Việt Nam”.

Hội nghị đánh giá định kỳ Chương trình tiên tiến 26 tháng 4, 2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2015 của Chương trình tiên tiến (CTTT), trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị Giám sát đánh giá định kỳ.

Làm việc với đoàn công tác Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây - Trung Quốc 20 tháng 1, 2015

Sáng nay 20/01/2015, tại phòng họp D, Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây - Trung Quốc. Tiếp Đoàn có PGS.TS. Phạm Văn Điển - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Phó Phòng Khoa học &HTQT, lãnh đạo Viện CNSHLN cùng một số nhà khoa học, cán bộ, giảng viên.

Hội thảo Bảo tồn gỗ khảo cổ 9 tháng 8, 2014

Trong khuôn khổ Dự án “Xây dựng mạng lưới các trung tâm nhằm hợp tác quốc tế về bảo tồn các di sản văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản” do Cục văn hóa của chính phủ Nhật Bản tài trợ, hợp tác giữa Viện nghiên cứu di sản văn hóa quốc gia Nara - Nhật Bản và trường Đại học Lâm nghiệp, Ngày 08/8/2014 tại phòng họp C - trường Đại học Lâm nghiệp các nhà nghiên cứu Nhật Bản cùng các nhà khoa học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo Bảo tồn gỗ khảo cổ.

Trao đổi học thuật với GS.TS. Bernard Dell và GS.TS. Richard Harper đến từ trường đại học Murdoch – Úc 31 tháng 7, 2014

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 30/7/2014 tại Phòng họp C - Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Bernard Dell và GS.TS. Richard Harper trường đại học Murdoch – Úc đã có buổi trao đổi học thuật với chủ đề: Lợi ích từ việc giảm thải carbon từ rừng.

Trao đổi học thuật cùng GS.TS. Hiromi Mizunaga, Đại học Shizuoka – Nhật Bản 27 tháng 7, 2014

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Shizuka Nhật Bản và trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Ngày 25/07/2014 tại phòng họp C - Trường Đai học Lâm nghiệp, GS.TS. Hiromi Mizunaga, trưởng Bộ môn Sinh thái rừng – Đại học Shizuoka Nhật Bản đã có buổi trao đổi học thuật cùng các Nhà khoa học trường Đại học Lâm nghiệp.

Chuyên gia tổ chức GIZ – CHLB Đức trao đổi học thuật về “Chứng chỉ rừng và quản lý rừng bền vững tại Việt Nam” 20 tháng 6, 2014

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và tổ chức GIZ - CHLB Đức, ngày 18/6/2014 tại phòng họp C – trường Đại học Lâm nghiệp, ông Eberhard Goetz, cố vấn cao cấp GIZ - CHLB Đức đã có buổi làm việc cùng giảng viên và sinh viên của Trường.

Trao đổi học thuật cùng GS.TS. Ryuichiro Kondo - Đại học Kyushu và TS. Ichiro Kamel - Đại học quốc tế Miyazaki Nhật Bản 13 tháng 6, 2014

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 12/6/2014 tại Phòng họp C - Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Ryuichiro Kondo (ĐH Kyushu Nhật Bản) và TS. Ichiro Kamel (Đại học quốc tế Miyazaki – Nhật Bản) đã có buổi trao đổi học thuật về áp dụng Công nghệ sinh học xử lý ô nhiễm môi trường; Chiết suất các thành phần từ thực vật, ứng dụng trong bảo vệ sức khỏe con người.

Hiển thị 71 - 80 of 86 kết quả.