Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đoàn chuyên gia Viện Nghiên cứu Julich, CHLB Đức 21 tháng 1, 2016

Trong 02 ngày 20/01 - 21/01/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Julich, CHLB Đức bàn về Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ theo chương trình Kinh tế sinh học: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất Trầm theo hướng bền vững ở Việt Nam.

Trường Đại học Lâm nghiệp hợp tác với Đại học Tổng hợp Bang Oregon, Hoa Kỳ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao 16 tháng 1, 2016

Trong 02 ngày 14/01 - 15/01/2015, Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS John Bliss - Trường Đại học Tổng hợp Bang Oregon, Hoa Kỳ về hợp tác xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao.

Làm việc với Công ty TNHH Thăng Long Vina 31 tháng 12, 2015

Chiều 30/12/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Công ty TNHH Thăng Long Vina về nội dung hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong Dự án Giống cây trồng chất lượng cao.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với Bộ Khoa học công nghệ về truyền thông và thúc đẩy ứng dụng, thương mại hóa sáng chế/giải pháp công nghệ và các kết quả nghiên cứu khoa học 17 tháng 12, 2015

Sáng ngày 16/12/2015, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Kế hoạch đầu tư và Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội thảo “Đầu tư và thương mại hóa sáng chế phục vụ sản xuất nông nghiệp” nhằm phát huy hiệu quả những thành tựu về sáng chế, công nghệ mới trong Nông nghiệp vào phát triển kinh tế xã hội.

Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên Mỹ giới thiệu Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu về động vật hoang dã 9 tháng 12, 2015

Sáng 08/12/2015, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, cán bộ Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên Mỹ (World Wide Fund For Nature - WWF) đã có buổi làm việc với đại diện Phòng Khoa học Công nghệ & HTQT, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường, Khoa Lâm học, Viện Sinh thái rừng và Môi trường về Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu về động vật hoang dã.

Làm việc với trường Đại học Wolverhampton - Vương quốc Anh 14 tháng 11, 2015

Sáng 13/11/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp cùng Phòng KHCN & HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện trường Đại học Wolverhampton - Vương quốc Anh.

Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với GS. Becker Gero - Trường Đại học Freiburg - CHLB Đức 12 tháng 11, 2015

Sáng 11/11/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng Ban Chủ nhiệm khoa Cơ điện & Công trình; lãnh đạo phòng KHCN&HTQT đã tiếp và làm việc với giáo sư Becker Gero - trường Đại học Freiburg - CHLB Đức.

Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đoàn công tác trường Đại học Bang Colorado - Mỹ 12 tháng 11, 2015

Sáng 11/11/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Bang Colorado - Mỹ do Ông Jim Cooney - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đoàn công tác trường Đại học Tổng hợp Shizuoka - Nhật Bản 6 tháng 11, 2015

Chiều 05/11/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng KHCN&HTQT đã tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Tổng hợp Shizuoka - Nhật Bản do GS.TS Shigehiko Suzuki - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Sinh hoạt học thuật với giáo sư Bernard Dell - Giám đốc chương trình nghiên cứu phát triển - Trường Đại học Murdoch, Úc. 30 tháng 10, 2015

Sáng 29/10/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với giáo sư Bernard Dell - Giám đốc chương trình nghiên cứu phát triển - Trường Đại học Murdoch, Úc.

Hiển thị 71 - 80 of 104 kết quả.