Hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ 8 tháng 11, 2013

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ, từ ngày 28/10/2013 đến ngày 06.11.2013, Đoàn cán bộ của trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam do PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đi thăm và làm việc tại trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ.

Đọc tiếp
Kết quả đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp sang thăm và làm việc tại Nhật Bản 1 tháng 10, 2013

Nhận lời mời của Viện Nghiên cứu quốc gia về di sản văn hóa Nara, Nhật Bản, đoàn công tác của trường Đại học Lâm nghiệp gồm bà Đỗ Thị Ngọc Bích (Phó trưởng phòng KHCN&HTQT) và ông Lê Xuân Phương (Giám đốc TT TNTH-Khoa biến lâm sản) đến công tác tại Nhật bản từ ngày 24-30/8/2013. Đoàn đã đến thăm và làm việc với Viện nghiên cứu quốc gia về di sản văn hóa Nara, thăm trường Đại học Kyoto, Đại học Shizuoka và Đại học Tokyo.

Đọc tiếp
Đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Hội thảo về biến đổi khí hậu khu vực Châu Á tại Thái Lan 22 tháng 8, 2013

Dự án giảm phát thải từ rừng tại khu vực châu Á có tên viết tắt là LEAF (http://www.leafasia.org/) được triển khai tại Việt Nam, Thái Lan, Cam-pu-chia, Lào và một số nước khác từ năm 2011 bằng tài trợ của Quỹ phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và hỗ trợ kỹ thuật của Cục lâm nghiệp Hoa Kỳ (USFS) nhằm tăng cường năng lực kỹ thuật của các quốc gia trong việc lượng hóa giá trị dịch vụ của tài nguyên rừng và giám sát sự thay đổi lượng các bon tích lũy trong rừng ở cả quy mô dự án và quốc gia. Để đạt được mục tiêu này, LEAF đã và đang cùng với các trường đại học có uy tín trong khu vực triển khai xây dựng chương trình giảng dạy về biến đổi khí hậu (Climate Change).

Đọc tiếp
Đoàn cán bộ Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng thăm và làm việc tại Trường ĐH Lâm nghiệp 8 tháng 7, 2013

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2013, PGS.TS. Nguyễn Kính Thảo - nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp giai đoạn 1972-1979, Chủ tịch Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng cùng một số nhà giáo lão thành đã đến thăm Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Hiển thị 61 - 64 of 64 kết quả.
của 7